VỊ TRÍ chung cư HANDI RESCO LÊ VĂN LƯƠNG

HANDI RESCO nằm trên vị trí đắc địa lô thuộc đất vàng 3.10 mặt đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân vị trí trung tâm thành phố Hà Nội bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, trường mầm non và khu căn hộ cao cấp . Với chức năng đầy đủ, tiện ích cao cấp và toàn diện sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp. – Bạn hoàn toàn có thể được sử dụng tất cả các tiện ích các khu xung quanh trong vòng bán kính 5km mà không phải so sánh với các dự án có quần thể khác

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 10.000 m2 với mật độ xây dựng 54,98%, chiều cao công trình là 121,7 m2.

vi-tri-chung-cu-handi-resco

Vị trí dự án Chung cư Handi Resco Lê Văn Lương

Đặc biệt vị trí chung cư Handico Resco gắn liền với các tuyến đường huyết mạch như: Lê Văn Lương, Phạm Hùng, các tuyến đường nối với các trung tâm mới của Hà Nội mở rộng và cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở cơ quan, ngân hàng, doanh nghiệp quan trọng, các văn phòng đại diện trong và ngoài nước, các nhà hàng, siêu thị lớn tại Hà Nội… đảm bảo cho dân cư trong tòa nhà thuận tiện trong đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

– 5 phút tới khu đô thị Royal, Hapulico.

– 2 phút TTTM BigC.

– 3 phút tới trung tâm hội nghị Quốc Gia

– 10 phút tới bến xe Mỹ Đình.

– 15 phút tới Hồ Gươm.

Dự án được thực hiện với ý tưởng về một khu nhà ở chất lượng cao kết hợp thương mại, dịch vụ tại khu vực được coi là trung tâm mới của Thủ đô sau khi mở rộng.

Nhận thông tin về Handi Resco Tower

Phụ trách dự án

HL: 0977.145.686 & 0917.342.725